Rov ไอเทม 3, ความชำนาญยิง, ดู Ke ไม่ได้กังวล

นี้สามารถเป็นหลักได้เป็นอย่างดีจริงชนะการถ่ายภาพความรู้ทางปฏิบัติ Ke วิธีการ

ในตอนแรกการถ่ายภาพแต่ละครั้งถือเป็นทักษะที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานให้มากขึ้นเรื่อย ๆ แสงแดด Shangxiang และ Marco Polo การเคลื่อนที่อย่างมากผ่านนักกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งควรเป็น Hou Yi Luban VII ซึ่งเป็นช่วงที่มีความยากลำบากมาก กับคนชั้นนำค้นพบ A Ke เพื่อจัดการกับตำแหน่งแรกก็ไม่ได้หนีถ้าแห้วหนีไปปฏิบัติการผ่าตัดประปาแบบมีประสิทธิภาพมากที่สุดและตรงไปตรงมาอาจจะหยุด logpile สิ้นสุดผลิตภัณฑ์

ประสบการณ์ของ A Ke ในการสังเกตการณ์เพื่อโจมตีผู้โจมตีคนพิเศษคนนี้โดยซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังความคิดที่ไม่เอื้ออำนวยเพื่อที่จะหันมาหนีเร็วขึ้นจะทำให้ความตายตายเร็วขึ้นผู้เล่นที่มีลูกเต๋าเห็นได้ชัดว่า Ke ทำให้เกิดความเสียหายครั้งแรกเช่นนี้เพียงแค่ย้อนกลับไปในอากาศ มีประสิทธิภาพในการลดความเสียหายที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการตื่นตระหนกหรือความหวาดกลัว แต่ด้วยความยืดหยุ่นในการเข้าสู่เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทิ้งร้างโดยวิธีการของ Ke ก่อนที่จะแยกตัวออกไปแม้ในขณะนี้แทนการใช้ชีวิตส่วนตัวเพียงแค่ยับยั้งความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วย เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบถือถูคำสั่งของการโหลดผลเงาต้น (crit เพิ่มความท้าทาย) บวกเลือดของคุณในขณะที่ใช้มีด, อุปกรณ์ทั้งสองเพื่อตอบสนองความรวดเร็วความพยายามเบื้องต้นและ crit จำเป็นถ้าดีร่วมกับ Ke rov ไอเทม บน สงครามมีความเป็นไปได้ที่ดีของชีวิตปกคลุมและอาจจะจบลง

4, ตรงกลาง, รัดคอก่อนเวลา

นโยบาย A Ke เพิ่มเติมวิธีการเป็นอย่างมากอย่างใกล้ชิดในช่วงเริ่มต้นสำหรับการเริ่มต้นในหน้าของการต่อสู้ A Ke ดัง ถึงสี่ก่อนที่จะมีความสามารถในสาย A Ke สายจริงๆไม่แข็งแรงมากควรจะเริ่มต้น A Ke สำหรับเวลาที่เกม craps จะเพิ่มด้านล่างโดยทั่วไปหากประตูที่ดีออกส่วนหนึ่งของ A Ke จะมี overabundance บ่อยศูนย์ – จริง

กลัวมากขึ้นของคนชั้นนำเช่นคู่เก่า Liu Bei ยิ่งฮั่นซินคลาสของวีรบุรุษพวกเขาเพียงต้องการสี่ครั้งแรกที่บ้าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณคว้าประตูที่ดีออก Aach ที่น่าสนใจมักจะเป็นครั้งใน เก่าป่าเพื่อที่จะตะโกนเพียงพอที่จะทำให้เสียจริงการพัฒนาของ A Ke เพื่อแนวคิดหลักของเราเต็มไปด้วยตัวอักษรสัตว์ปีกครึ่งทำให้ความพยายามที่จะได้รับ Ke, วินัยในการกำจัด rov ไอเทม.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *